Về SFA GROUP

Tập đoàn SFA là nhà sản xuất hệ thống ống nước quốc tế. Từ khi thành lập vào năm 1958, đến khi mở rộng ra khắp Châu Âu, Bắc Mỹ và hiện có mặt tại Việt Nam. Tập đoàn SFA đã cách mạng hóa sự dễ dàng và linh hoạt của việc lắp đặt phòng tắm thương mại và dân cư thông qua công nghệ đa năng hiện đại.

Lịch Sử Tập Đoàn SFA GROUP

1958
Sau khi bắt đầu thiết kế các thiết bị cho các nhà máy xử lý nước thải, SFA đã cách mạng hóa thị trường thiết bị vệ sinh bằng cách tạo ra thiết bị thoát thải nước vệ sinh. Sản phẩm này, SFA Sanibroyeur, cho phép lắp đặt nhà vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp và phòng giặt ở bất cứ đâu trong nhà mà không cần sửa chữa lớn.

1970-1980
Với thành công lớn ở Pháp, SFA mở rộng doanh số bán hàng trên khắp châu Âu và Bắc Mỹ. Đồng thời, SFA khác biệt với những người chơi khác trong lĩnh vực công nghiệp bằng cách thực hiện các chiến dịch truyền thông truyền hình đầu tiên của mình.

1990-2000
SFA trở thành một trong những tập đoàn công nghiệp tiên phong ở Pháp tham gia vào quy trình chứng nhận chất lượng. Các cơ sở sản xuất của nó là một trong những nhà máy được chứng nhận ISO đầu tiên. Tập đoàn SFA đa dạng hóa các hoạt động của mình trong khi vẫn tập trung vào lĩnh vực thiết bị vệ sinh.

2000-2010
Văn hóa đổi mới của SFA dẫn đến sự đa dạng hóa sản phẩm ngày càng tăng. Do đó, dòng SANICUBIC® được đưa ra để nâng và các nhóm Nghiên cứu và Phát triển cải thiện dòng SANIBROYEUR cho sự thoải mái vượt trội. SFA trở thành một cái tên quen thuộc giữa các chuyên gia và người tiêu dùng cá nhân, đạt đến năm thứ 50 vào năm 2008.

2010-2018
Tập đoàn SFA kỷ niệm 60 năm đổi mới và tiếp tục cải thiện các dòng hiện có với bảng điều khiển truy cập UP, giành giải vàng trong cuộc thi đổi mới Ideobains 2017. Vẫn theo xu hướng của thế giới phòng tắm, dòng SANIFLOOR cho vòi hoa sen đi bộ nhìn thấy mẫu đầu tiên của nó được bán trên thị trường vào năm 2015, và sau đó được cải tiến vào năm 2018.